สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย - การท่องเทียวแห่งประเทศไทย - ทัวร์ในประเทศ

สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย - การท่องเทียวแห่งประเทศไทย - ทัวร์ในประเทศ

 

     เนื่องจากประเทศไทย มีภูมิประเทศ มากมายหลากหลายแบบ ทั้งที่ราบ หุบเขา ภูเขาสูงชัน ทะเล จึงทำให้นักท่องเที่ยว ทั่วโลกที่เดินทางมาเที่ยวเมืองไทย ยอมรับว่า ประเทศไทยเป็นเมืองสวรรค์ เพราะประเทศไทย มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น น้ำตก ภูเขา ทะเล โบราณสถาน บ่อน้ำพุร้อน ฯลฯ ที่นักท่องเที่ยวสามารถเลือก เที่ยวชมได้อย่างไม่น่าเบื่อ

 

ไร่องุ่น Silver Lake

Silver Lake          สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป เป็นชีวิตจิตใจ ไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยว ไร่องุ่น Silver Lake ซึ่งมีพื้นที่ ในการปลูกองุ่น มากกว่า 1,000 ไร่ ที่สำคัญมีสถานที่ไว้สำหรับให้ นักท่องเที่ยว ได้โพสท่า ถ่ายรูปหลากหลายมุม โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แต่อย่างใด นอกจากจะเข้าไป ชมสวนด้านใน ก็จะต้องนั่งรถ 70 บาทต่อคน

อ่านต่อ..

 

อุทยานแห่งชาติเขาค้อ

เขาค้อ          การเดินทางมาเที่ยวที่ อุทยานแห่งชาติเขาค้อ นักท่องเที่ยว จะได้ สัมผัสกับ ความหลากหลาย ของธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น น้ำตก ถ้ำ เกาะแก่ง หน้าผา ซึ่งทาง อุทยานแห่งชาติเขาค้อ จะจัดให้มีจุดชมวิว ไว้ให้ นักท่องเที่ยวได้ ศึกษาเรียนรู้ อยู่มากมาย ทั้งเรื่องราว ในด้านประวัติศาสตร์ และธรรมชาติ

อ่านต่อ..

 

หมู่เกาะพีพี

เกาะพีพี          การเดินทางมาท่องเที่ยว ที่หมู่เกาะพีพี นักท่องเที่ยว จะได้ พบกับความงาม ที่ธรรมชาติได้สรรค์สร้าง เอาไว้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น หน้าผาสูงชัน ภูเขาหินต่างๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คือที่บริเวณใกล้กับหน้าผา จะเป็นแหล่งที่อยู่อาศัย ของฝูงปลาเล็กปลาน้อย อาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก

อ่านต่อ..

 

วัดร่องขุ่น

วัดร่องขุ่น          บนพื้นที่กว่า 9 ไร่ ภายในวัดร่องขุ่น นักท่องเที่ยว จะได้สัมผัสกับ สุดยอดงานศิลปะ ที่ได้มีการผสมผสาน แสดงออกให้เห็นถึง วิถีวัฒนธรรม ของชาวล้านนา ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น ศิลปะความงาม ของลวดลาย ปูนปั้น ภาพจิตรกรรมฝาผนังขนาดใหญ่ งานฝีมือ งานแกะสลัก

อ่านต่อ..

 

     การเดินทางมาเที่ยวที่ อุทยานแห่งชาติเขาค้อ นักท่องเที่ยวจะได้ สัมผัสกับ ความหลากหลายของธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น น้ำตก ถ้ำ เกาะแก่ง หน้าผา ซึ่งทางอุทยานแห่งชาติเขาค้อ จะจัดให้มีจุดชมวิว ไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ ศึกษาเรียนรู้อยู่มากมาย ทั้งเรื่องราวในด้านประวัติศาสตร์ และธรรมชาติ

อ่านต่อ..

สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย - การท่องเทียวแห่งประเทศไทย - ทัวร์ในประเทศ

เกาะเสม็ด

เกาะเสม็ด เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่สำคัญของจังหวัดระยอง โดยความเชื่อของ ชาวบ้านจังหวัดระยอง เชื่อว่า สถานที่ท่องเที่ยวเกาะเสม็ด คือเกาะแก้วพิสดาร ตามเนื้อเรื่องที่มีอยู่ใน หนังสือวรรณคดี เรื่องพระอภัยมณี ที่แต่งขึ้นโดย “สุนทรภู่” กวีเอกของโลก

อ่านต่อ...