หน้าหลัก ประเพณี จองโรงแรมที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว

Buddyinthailand.com

สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย - การท่องเทียวแห่งประเทศไทย - ทัวร์ในประเทศ


สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย - การท่องเทียวแห่งประเทศไทย - ทัวร์ในประเทศเกาะเสม็ด - แหล่งท่องเที่ยวระยอง
ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค - สถานที่ท่องเที่ยวชลบุรี
จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
อุทยานแห่งชาติเขาค้อ - สถานที่ท่องเที่ยว จ.เพชรบูรณ์
อุทยานแห่งชาติอ่าวมะนาว
จังหวัดแพร่ - สถานที่ท่องเที่ยวภาคเหนือ

อุทยานแห่งชาติเขาค้อ

เป็น แหล่งท่องเที่ยว จังหวัดเพชรบูรณ์ ที่ด้รับการประกาศ ให้เป็น อุทยานแห่งชาติ อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2538 นักท่่องเที่ยว สามารถสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ ศูนย์บริการ นักท่องเที่ยว อุทยานแห่งชาติเขาค้อ 33 หมู่ 11 ต.บุ่งน้ำเต้า อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ อ่านต่อ...

สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย - การท่องเทียวแห่งประเทศไทย - ทัวร์ในประเทศ

สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย - การท่องเทียวแห่งประเทศไทย - ทัวร์ในประเทศ          เนื่องจากประเทศไทย มีภูมิประเทศ มากมายหลากหลายแบบ ทั้งที่ราบ หุบเขา ภูเขาสูงชัน ทะเล จึงทำให้นักท่องเที่ยว ทั่วโลกที่เดินทางมาเที่ยวเมืองไทย ยอมรับว่า ประเทศไทยเป็นเมืองสวรรค์ เพราะประเทศไทย มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น น้ำตก ภูเขา ทะเล โบราณสถาน บ่อน้ำพุร้อน ฯลฯ ที่นักท่องเที่ยวสามารถเลือก เที่ยวชมได้อย่างไม่น่าเบื่อ

ไร่องุ่น Silver Lake

Silver Lake          สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป เป็นชีวิตจิตใจ ไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยว ไร่องุ่น Silver Lake ซึ่งมีพื้นที่ ในการปลูกองุ่น มากกว่า 1,000 ไร่ ที่สำคัญมีสถานท ี่ไว้สำหรับให้ นักท่องเที่ยว ได้โพสท่า ถ่ายรูปหลากหลายมุม โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แต่อย่างใด นอกจากจะเข้าไป ชมสวนด้านใน ก็จะต้องนั่งรถ 70 บาทต่อคน อ่านต่อ...

 

 

อุทยานแห่งชาติเขาค้อ

เขาค้อ          การเดินทางมาเที่ยวที่ อุทยานแห่งชาติเขาค้อ นักท่องเที่ยว จะได้ สัมผัสกับ ความหลากหลาย ของธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น น้ำตก ถ้ำ เกาะแก่ง หน้าผา ซึ่งทาง อุทยานแห่งชาติเขาค้อ จะจัดให้มีจุดชมวิว ไว้ให้ นักท่องเที่ยวได้ ศึกษาเรียนรู้ อยู่มากมาย ทั้งเรื่องราว ในด้านประวัติศาสตร์ และธรรมชาติ อ่านต่อ...

 

 

หมู่เกาะพีพี

เกาะพีพี          การเดินทางมาท่องเที่ยว ที่หมู่เกาะพีพี นักท่องเที่ยว จะได้ พบกับความงาม ที่ธรรมชาติได้สรรค์สร้าง เอาไว้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น หน้าผาสูงชัน ภูเขาหินต่างๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คือที่บริเวณใกล้กับหน้าผา จะเป็นแหล่งที่อยู่อาศัย ของฝูงปลาเล็กปลาน้อย อาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก อ่านต่อ...

 

 

วัดร่องขุ่น

วัดร่องขุ่น          บนพื้นที่กว่า 9 ไร่ ภายในวัดร่องขุ่น นักท่องเที่ยว จะได้สัมผัสกับ สุดยอดงานศิลปะ ที่ได้มีการผสมผสาน แสดงออกให้เห็นถึง วิถีวัฒนธรรม ของชาวล้านนา ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น ศิลปะความงาม ของลวดลาย ปูนปั้น ภาพจิตรกรรมฝาผนังขนาดใหญ่ งานฝีมือ งานแกะสลัก อ่านต่อ..


สถานที่ท่องเที่ยวทเกาะเสม็ด

เกาะเสม็ด เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่สำคัญของจังหวัดระยอง โดยความเชื่อของ ชาวบ้านจังหวัดระยอง เชื่อว่า สถานที่ท่องเที่ยวเกาะเสม็ด คือเกาะแก้วพิสดาร ตามเนื้อเรื่องที่มีอยู่ใน หนังสือวรรณคดี เรื่องพระอภัยมณี ที่แต่งขึ้นโดย “สุนทรภู่” กวีเอกของโลก อ่านต่อ...

 วัดพระศรีรัตน มหาธาตุวรมหาวิหาร

เป็นที่รู้จักกันดี ในชื่อว่า วัดใหญ่ สถานที่แห่งนี้ เป็นที่ประดิษฐาน พระพุทธชินราช ซึ่งเป็นงานศิลปกรรม ในสมัยกรุงสุโขทัย ที่ได้รับกายยอมรับ ว่าเป็นพระพุทธรูป ที่สวยที่สุด ของประเทศไทย อ่านต่อ...