ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค - สถานที่ท่องเที่ยวชลบุรี - ไร่องุ่น Silver Lake แหล่งท่องเที่ยวพัทยา

ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค - สถานที่ท่องเที่ยวชลบุรี

 

     สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป เป็นชีวิตจิตใจ ไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยว ไร่องุ่น Silver Lake ซึ่งมีพื้นที่ ในการปลูกองุ่น มากกว่า 1,000 ไร่ ที่สำคัญมีสถานที่ ไว้สำหรับให้ นักท่องเที่ยว ได้โพสท่า ถ่ายรูปหลากหลายมุม โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แต่อย่างใด นอกจากจะเข้าไป ชมสวนด้านใน ก็จะต้องนั่งรถ 70 บาทต่อคน

 

ข้อมูลทั่วไปของไร่องุ่น Silver Lake

  • เจ้าของพื้นที่ท่องเที่ยว ไร่องุ่น Silver Lake เมืองพัทยา คือ นางเอกชื่อดัง คุณสุพรรษา เนื่องภิรมย์
  • ไร่องุ่น Silver Lake เป็นไร่องุ่นที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งมีพื้นที่มากกว่า 1,000 ไร่ โดย สามารถผลิตองุ่น ออกสู่ตลาดไม่น้อยกว่า 10 ตันต่อปี
  • ไร่องุ่น Silver Lake ในแต่ละปีปลูกองุ่น หมุนเวียนมากถึง 12 สายพันธุ์

 

       กิจกรรมภายในไร่องุ่น Silver Lake นักท่องเที่ยวจะ ได้สัมผัสกับบรรยากาศ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง มีที่สำหรับให้ นักท่องเที่ยว ได้ถ่ายรูปเก็บเป็นที่ระลึก จึงเหมะสำหรับเป็นสถานที่ ผักผ่อนหย่อนใจ เป็นอย่างยิ่ง โดยภายในไร่ยังได้ จัดกิจกรรม ให้นักท่องเที่ยวได้นั่งรถ ATV เข้าชมภายในไร่ กิจกรรม ขี่จักรยานเสือภูเขา ลัดเลาะ ไปตามแนวปลูกองุ่น

 

การเดินทางไป สถานที่ท่องเที่ยว ไร่องุ่น Silver Lake พัทยา

  • ใช้ถนนสุขุมวิทจากพัทยา มุ่งหน้าไปทางอำเภอสัตหีบ ประมาณหลักกิโลเมตรที่ 161 จะเห็นป้ายทางเข้า วัดเขาชีจรรย์ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าไปทาง วัดเขาชีจรรย์ พอผ่าน วัดเขาชีจรรย์ประมาณ 6 กิโลเมตร จะเห็น ไร่องุ่น Silver Lake อยู่ทางขวามือ
  • ใช้ทางหลวงพิเศษ Mortor Way มุ่งหน้าไปทางจังหวัดระยอง จะเห็นป้ายบอกทางไปสัตหีบ ให้ชิดขวาเพื่อกลับรถ แล้วเลี้ยวซ้าย ไปใช้ทางหลวงหมายเลย 331 ขับรถไปอีกประมาณ 14 กิโลเมตร จะเห็นป้ายทางเข้าให้เลี้ยวขวา เข้าไปตามทาง อีกประมาณ  2 กิโลเมตรจะเห็น ไร่องุ่น Silver Lake อยู่ทางซ้ายมือ

 

สถานที่ท่องเที่ยวภาคตะวันออก
จันทบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชลบุรี : ตราด : ปราจีนบุรี : ระยอง : สระแก้ว

ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค - สถานที่ท่องเที่ยวชลบุรี - ไร่องุ่น Silver Lake แหล่งท่องเที่ยวพัทยา

หาดจอมเทียน

หาดจอมเทียน นับได้ว่าเป็นทรายหาด ที่สวยงาม อีกแห่งหนึ่งของ เมืองพัทยา โดยหาดจอมเทียน ได้รับความนิยมจาก นักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ เป็นอย่างมาก จึงทำให้เกิดธุรกิจต่างๆ ขึ้นเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจร้านอาหาร ธุรกิจโรงแรมที่พัก ธุรกิจสปา ฯลฯ ซึ่งส่งผลดีต่อ ธุรกิจท่องเที่ยว ของเมืองพัทยา เป็นอย่างดี

อ่านต่อ...